CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY PHỐI HỢP TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KHAI GIẢNG LỚP SỬA XE GẮN MÁY CHO HỌC VIÊN ĐANG CAI NGHIỆN TẠI CƠ SỞ

Thứ năm - 27/02/2020 04:20 1.437 0
Cơ Sở Cai nghiện ma túy phối hợp với Trường Cao đẳng nghề khai giảng lớp sửa xe gắn máy cho 30 học viên đang lao động, học tập tại Cơ sở.
Khai giảng lới dạy nghề sửa chữa xe gắn máy
Khai giảng lới dạy nghề sửa chữa xe gắn máy
          Ngày 06 tháng 6 năm 2019, Cơ Sở Cai nghiện ma túy phối hợp với Trường Cao đẳng nghề khai giảng lớp sửa xe gắn máy cho 30 học viên đang lao động, học tập tại Cơ sở.
          Trong thời gian 03 tháng, các học viên sẽ được tiếp thu những kiến thức cơ bản về mô hình, các thiết bị, cách lắp, ráp, sửa chữa và các kỹ thuật mới trong động cơ xe gắn máy. Ngoài lý thuyết, các học viên còn được tham gia thực hành để có thể vận dụng vào thực tế. Cuối khóa học, Trường Cao đẳng nghề sẽ cấp chứng chỉ sơ cấp nghề cho các học viên hoàn thành tốt khoá học.
           Qua lớp học lần này Cơ sở hy vọng các em học viên sau khi hòa nhập cộng đồng có thể tìm được việc làm tại các cơ sở sửa chữa xe gắn máy trong và ngoài địa phương, hoặc học viên có thể tự mở cơ sở tại gia đình để tăng thêm thu nhập, ổn định cuộc sống, góp phần phòng, chống tốt việc tái nghiện. 

 

Tác giả bài viết: Diễm My

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây