CHI ĐOÀN CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THÀNH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Thứ bảy - 28/03/2020 10:12 1.214 0
Chi đoàn Cơ sở Cai nghiện ma túy tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020)
Đoàn thanh niên lắp đặt Panô tuyên truyền
Đoàn thanh niên lắp đặt Panô tuyên truyền
         Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020) và chung tay cả nước phòng chống dịch bệnh Covid -19, Chi đoàn Cơ sở Cai nghiện ma túy đã có những hoạt động thiết thực như phát tờ rơi cho gia đình học viên về các biện pháp phòng, chống dịch Covid 19 và hướng dẫn gia đình học viên cách rửa tay đúng cách, vệ sinh môi trường khu vực cơ quan...
       Đối với học viên tại Cơ sở đoàn viên Chi đoàn đến từng phòng ở sinh hoạt phát tờ rơi tuyên truyền, giải thích cho học viên hiểu thêm về virut corona tránh tình trạng hoang mang lo sợ và cách chăm sóc sức khỏe nhằm tăng sức đề kháng cho bản thân cũng như hướng dẫn học viên các bước rửa tay đúng cách. Ngoài ra đoàn viên còn dựng các bảng tuyên truyền về cách phòng chống virut corona tại khu hành chính và khu sinh hoạt học viên; dọn dẹp vệ sinh khuôn viên nhằm tạo mỹ quan cho Cơ sở, tạo môi trường thông thoáng nơi làm việc.
IMG 20200413 110052
Đoàn viên thanh niên chi đoàn lắp đặt Panô tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 tại khu ở học viên 
        Các hoat động được diễn ra trong không khí tích cực hào hứng của tất cả đoàn viên chi đoàn với tinh thần trách nhiệm cao của đoàn viên thanh niên luôn tình nguyện, xung kích trong các hoạt động. Thông qua các hoạt động lần này Chi đoàn đã khơi dậy niềm tự hào của các thế hệ thanh niên đoàn viên và cũng là nâng cao ý thức của mỗi đoàn viên trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19 hiện nay với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”.
 

Tác giả bài viết: Lê My

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây