Tổ chức hội thao nhân dịp tết canh tý 2020 cho học viên tại cơ sở cai nghiện ma túy

Thứ năm - 05/03/2020 16:15 1.048 0
Nằm trong các hoạt động nhân dịp tết Canh Tý 2020, ngày 21/01/2020 Cơ sở đã tổ chức Hội thao cho học viên đang lao động, học tập, tại Cơ sở
Học viên tham gia thi môn kéo co
Học viên tham gia thi môn kéo co
 

Nằm trong các hoạt động nhân dịp tết Canh Tý 2020, ngày 21/01/2020 Cơ sở đã tổ chức Hội thao cho học viên đang lao động, học tập, tại Cơ sở. Hội thao gồm 04 môn: Bóng chuyền, kéo co, bịt mắt đá bóng và môn gấp chai nước bằng chân có 242 lượt học viên tham gia các môn thể thao trên.

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi, tinh thần thể thao cao thượng các bạn học viên đã nhiệt tình tham gia các môn thể thao với tinh thần vui vẻ. Qua các hoạt động Hội thao nhằm rèn luyện thể lực cho các bạn, ngoài ra cũng phát huy tinh thần đoàn kết đồng đội của các bạn học viên trong tập thể.
Mong rằng những hoạt động thể dục, thể thao do Cơ sở tổ chức đã đem lại cho các bạn những buổi giao lưu gần gũi, thân thiện giữa những bạn học viên với nhau cũng như những hoạt động giúp cho các bạn an tâm tư tưởng học tập, lao động, chữa trị thật tốt nhất, với những nỗ lực hết mình các bạn để giành những phần thưởng cao nhất của Ban tổ chức.

 

 

 

Tác giả bài viết: Diễm My

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây