CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Thứ hai - 30/03/2020 09:54 1.890 0
Cơ sở Cai nghiên ma tuý thực hiện các biện pháp tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid -19
Lắp đặt Panô tuyên truyền tại khu ở học viên
Lắp đặt Panô tuyên truyền tại khu ở học viên
Thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28/01/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra; Công điện số 01/CĐ-LĐTBXH ngày 02/02/2020 của Bộ trưởng Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra; công tác phòng, chống dịch Covid 19 của Cơ sở được đặt lên hàng đầu.
Công tác phòng, chống dịch bệnh luôn được Cơ sở cai nghiện ma túy quan tâm và có những biện pháp phòng chống dịch cụ thể đối với người dân đến liên hệ làm việc và đối với công chức, viên chức, người lao động, học viên tại Cơ sở.
IMG 20200413 110042
Lắp đặt Panô tuyên truyền tại khu làm việc 
Đối với công chức, viên chức, người lao động bắt buộc phải đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt 02 lần/ngày khi vào cổng, bố trí bồn rửa tay dung dịch sát khuẩn, nước rửa tay tại nhà xe và yêu cầu công chức, viên chức, người lao động phải thực hiện rửa tay trước khi lên phòng làm việc. Các biện pháp này được thực hiện một cách nghiêm túc nếu công chức, viên chức, người lao động thực hiện không đúng sẽ bị xử lý hoặc đánh giá xếp loại hàng tháng theo quy định.
Đối với khách đến liên hệ làm việc Cơ sở bố trí cán bộ trực ngoài cổng tư vấn giúp đỡ và hướng dẫn rửa tay sát khuẩn trước khi liên hệ nếu trường hợp cơ quan chức năng cần làm việc trực tiếp với học viên Cơ sở sẽ đo thân nhiệt và phát khẩu trang cho học viên và cả người đến liên hệ làm việc.
Ban giám đốc luôn quan tâm chỉ đạo nhắc nhở công chức, viên chức, người lao động thực hiện đúng theo tinh thần khuyến cáo của Bộ Y tế và vận động gia đình, người thân thực hiện.
Với các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19 Cơ sở đang thực hiện nhằm giảm nguy cơ lây bệnh từ phía ngoài vào Cơ sở làm ảnh hưởng đến công tác quản lý. Hiện nay, công tác phòng, chống dịch Covid 19 được Cơ sở đặc biệt chú trọng. Tất cả cán bộ, học viên đều nâng cao ý thức phòng, chống dịch với mục tiêu là chung tay quyết tâm phòng, chống dịch có hiệu quả. 
 

Tác giả bài viết: Lê My

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây