Bế giảng Lớp học nghề “Kỹ thuật nuôi và phòng trừ bệnh gia cầm” cho học viên đang học tập, lao động tại Cơ sở

Thứ năm - 24/08/2023 10:09 512 0
Ngày 04 tháng 8 năm 2023 Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Bạc Liêu phối hợp cùng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu tổ chức bế giảng lớp dạy nghề “Kỹ thuật nuôi và phòng trừ bệnh cho gia cầm”.
Bế giảng lớp dạy nghề kỹ thuật nuôi gia cầm cho học viên tại Cơ sở
Bế giảng lớp dạy nghề kỹ thuật nuôi gia cầm cho học viên tại Cơ sở

Tham dự buổi Lễ về phía Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật có ông Phạm Mạnh Cường – Phó Hiệu trưởng, về phía Cơ sở Cai nghiện ma túy có ông Dương Minh Thư và ông Huỳnh Văn Khắp – Phó Giám đốc Cơ sở, cùng đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của 02 đơn vị và 35 học viên của lớp học cùng tham dự.  Qua 03 tháng đào tạo, các học viên được học về các kỹ thuật chăn nuôi gia cầm theo quy trình sinh học; kỹ năng phòng bệnh, nhận biết các bệnh và cách chăm sóc khi gia cầm mắc bệnh. Cuối khóa học, các em được làm bài kiểm tra đánh giá chất lượng, kết quả 35/35 học viên đều đạt yêu cầu và được cấp chứng chỉ đào tạo. Có 03 em học thành tích tốt trong học tập được Giám đốc Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Bạc Liêu tặng Giấy khen.

100
Ông: Dương Minh Thư phó giám đốc Cơ sở trao chứng chỉ nghề cho học viên tham gia khóa học 


Tại buổi lễ, Ông Phạm Mạnh Cường – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu  đánh giá cao tinh thần học tập của các em học viên tại Cơ sở, mong thời gian tới bằng những kiến thức mình đã học các em học viên khi về địa phương có thể tìm được việc làm tạo ra thu nhập giúp ổn định cuộc sống, góp phần cải thiện kinh tế gia đình, khẳng định trách nhiệm của mình đối với gia đình, xã hội.

102
Ông: Huỳnh Văn Khắp phó giám đốc Cơ sở trao chứng chỉ nghề cho học viên tham gia khóa học 


Trong buổi lễ thay mặt cho học viên lớp học, đại diện học viên N.V.B. gửi lời tri ân và lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Ban Giám Đốc Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Bạc Liêu và Ban Giám Hiệu Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu đã tạo điều kiện cho học viên tại Cơ sở được học nghề để trang bị cho các em có được kỹ năng nghề sau khi hòa nhập cộng đồng. Công tác tổ chức dạy nghề cho học viên là nội dung quan trọng của quy trình cai nghiện là yêu cầu thiết yếu, tạo điều kiện cho học viên khi về hòa nhập cộng đồng, có việc làm ổn định và phòng chống tái nghiện hiệu quả./.

Tác giả bài viết: Bích Tuyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây