CHI ĐOÀN CƠ SỞ SINH HOẠT CHỦ ĐỀ “TỰ HÀO ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH” NHÂN KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2021)

Thứ hai - 26/04/2021 16:06 1.280 0
Nhằm thiết thực Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/2931 -26/32021). Chi đoàn Cơ sở Cai nghiện ma túy đã tổ chức sinh hoạt chủ đề “Tự hào đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Đến dự buổi sinh hoạt có Đ/c Huỳnh Phương Trúc - Phó Bí thư Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu.
Quang cảnh buổi sinh hoạt
Quang cảnh buổi sinh hoạt
Tại buổi sinh hoạt, Đoàn viên Chi đoàn được xem đoạn video “Lý Tự Trọng – người truyền lửa”, qua đoạn video đoàn viên của Chi đoàn đã có những phát biểu cảm nhận riêng của bản thân về người anh hùng dân tộc Lý Tự Trọng và là niềm cảm hứng tiếp lửa cho các đoàn viên, thanh niên của Chi đoàn ngày càng phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ khó khăn được giao, bằng sự nhiệt huyết của màu áo xanh hy vọng.
IMG 20210426 163601

Ngoài ra qua buổi sinh hoạt lần này Ban chấp hành chi đoàn cũng đã triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động trong khuôn khổ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh bằng các hoạt động thiết thực như: tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ, trò chơi dân gian cho học viên, dọn vệ sinh, trồng hoa, chăm sóc cây xanh khuôn viên cơ quan. Kế hoạch được triển khai nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đoàn viên của Chi đoàn.
IMG 20210426 163624

Đồng chí Đ/c Huỳnh Phương Trúc - Phó Bí thư Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt đã đánh giá cao sự cố gắng của Chi đoàn trong các hoạt động trong thời gian qua, Chi đoàn có nhiều hoạt động nổi bật gắn phong trào Đoàn và nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị giúp cho phong trào đoàn ngày càng phát triển cũng như giúp gắn kết giữa đoàn viên và học viên tại Cơ sở. Đồng chí Trúc cũng mong rằng trong thời gian tới Chi đoàn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn góp phần vào sự thành công của Đoàn Cơ sở nói chung của Chi đoàn nói riêng.

Tác giả bài viết: Đào Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây