Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cho học viên

Thứ sáu - 20/03/2020 22:11 719 0
Cơ sở cai nghiện ma tuý tỉnh Bạc Liêu, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho học viên tại Cơ sở
Hình ảnh tuyên truyền khu sinh hoạt học viên
Hình ảnh tuyên truyền khu sinh hoạt học viên
         Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật cho học viên đang lao động, học tập, chữa trị tại Cơ sở, góp phần nâng cao ý thức về thực hiện công tác cai nghiện của bản thân cũng như giúp học viên trang bị nhiều kiến thức phòng tránh tái nghiện tốt nhất khi về hòa nhập cộng đồng. Cơ sở cai nghiện ma túy đặt nhiều khẩu hiểu, pano tuyên truyền tại các khu sinh hoạt và tổ chức các buổi tuyên truyền giáo dục pháp luật cho học viên.
Học viên tham gia buổi tuyên truyền
Học viên tham gia buổi sinh hoạt tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật 
            Ngoài ra, nhằm khuyến khích công chức, viên chức, người lao động tại Cơ sở luôn là người thầy đúng mực, là chỗ dựa tinh thần của các em học viên, các khẩu hiệu tuyên truyền mang tính khuyến khích, nâng cao nhận thức cho toàn thể công chức, viên chức và người lao động đã được đặt tại khu hành chính của Cơ sở. Từ các khẩu hiệu Cơ sở muốn nhắn gửi đến toàn thể học viên rằng chúng tôi là những người luôn giúp đỡ các em bằng hết khả năng của mình, mong muốn các em học viên sẽ là người có ích cho gia đình và xã hội khi về hòa nhập cộng đồng.
DSC02293
Quang cảnh đoàn thanh niên tổ chức giao lưu và tuyên truyền phòng, chống ma tuý cho học viên 
           Qua các khẩu hiệu, pano được treo khu ở học viên và các buổi tuyên truyền giúp cho các học viên có nhận thức đúng về nguy cơ, tác hại, hậu quả của ma túy. Từ đó, nâng cao ý thức trong công tác cai nghiện ma túy, tích cực điều trị, góp phần làm giảm tỷ lệ tái nghiện khi trở về hòa nhập cộng đồng

Tác giả bài viết: Diễm My

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây