CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG PHÒNG, CHỐNG MA TÚY NĂM 2020

Thứ tư - 22/07/2020 10:56 1.183 0
Ngày 26 tháng 6 năm 2020 Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Bạc Liêu, tổ chức tuyên truyền về tác hại của ma túy nhân tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2020 cho tất cả học viên tại Cơ sở.
Quang cảnh buổi tuyên truyền phòng, chống ma túy năm 2020
Quang cảnh buổi tuyên truyền phòng, chống ma túy năm 2020

Hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2020”, “Ngày Quốc tế phòng, chống ma túy” và “ Ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6”. Cơ sở cai nghiện ma túy tổ chức tuyên truyên với chuyên đề về tác hại của ma túy và chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ cho hơn 300 học viên đang lao động trị liệu, học tập, chữa trị tại Cơ sở.

c6d6c22b10c8ed96b4d9

Hoạt động tuyên truyên bằng nhiều hình thức như tọa đàm; xem các các đoạn Clip tư liệu về tác hại của ma túy; được báo cáo viên truyền đạt về các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan về Luật phòng, chống ma túy, các chế độ chính sách có liên quan đến người nghiện ma túy… Qua buổi tuyên truyền giúp học viên có thêm nhiều hiểu biết về tác hại của ma túy và cách phòng tránh tái nghiện nhằm giảm tỷ lệ tái nghiện khi về hòa nhập cộng đồng. Bên cạnh đó chương trình giao lưu văn nghệ giúp học viên có được sân chơi bổ ích sau những giờ lao động, giúp các học viên an tâm tư tưởng, hoàn thành tốt quá trình cai nghiện của bản thân.

Tác giả bài viết: Diễm My

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây