CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM LỄ QUỐC KHÁNH 02/9 CHO HỌC VIÊN ĐANG LAO ĐỘNG, HỌC TẬP, TRỊ LIỆU TẠI CƠ SỞ

Thứ sáu - 11/09/2020 11:35 1.628 0
Nhắc đến ngày lễ Quốc Khánh 2/9 trong trái tim mỗi người Việt Nam lại bùng lên những cảm xúc thiêng liêng và niềm tự hào dân tộc. Đây cũng là dịp để bất cứ người dân Việt Nam cùng hướng về Tổ quốc, cùng nhau tưởng nhớ những người anh hùng đã hy sinh bất khuất và biết ơn công lao của Bác Hồ vĩ đại – vị anh hùng dân tộc. Là dịp để các thế hệ sau để cùng nhau nhìn lại chặng đường gian khổ và hào hùng của dân tộc, trau dồi lòng yêu nước, cống hiến cho dân tộc.
Ông Nguyễn Hùng Thái phó Giám đốc Sở trao quyết định cho học viên có thành tích xuất sắc trong học tập tại Cơ sở
Ông Nguyễn Hùng Thái phó Giám đốc Sở trao quyết định cho học viên có thành tích xuất sắc trong học tập tại Cơ sở

Với ý nghĩa và tầm vóc lớn lao đó, ngày 2/9 trở thành ngày hội lớn của dân tộc, ngày Quốc khánh của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Lễ Quốc khánh năm nào cũng có nhiều hoạt động kỷ niệm ý nghĩa được diễn ra trên khắp mọi miền đất nước. Hòa trong không khí thiêng liêng và đầy tự hào của toàn dân tộc. Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Bạc Liêu tổ chức nhiều hoạt động như tuyên truyền về ý nghĩa Lễ Quốc Khánh và chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao cho học viên, nhằm ôn lại những truyền thống tốt đẹp của dân tộc cũng như nhắc nhở những thế hệ trẻ hiểu hơn về Lễ Quốc Khánh của đất nước. Trong chương trình kỷ niệm, Cơ sở đã tổ chức cho học viên xem phim tư liệu “Nhớ mùa thu lịch sử”; tuyên truyền một số Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá; Luật phòng, chống ma túy…

IMG 20200918 101909

Ngoài ra nhằm ghi nhận những cố gắng của học viên trong quá trình học tập, lao động, trị liệu, tích cực tham gia điều trị nghiện ma túy bằng thuốc cedemex và học viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích tốt, Cơ sở đã trao tặng những phần quá ý nghĩa tuy không lớn nhưng đó là sự quan tâm của Cơ sở đối với học viên, tiếp thêm nhiều nghị lực giúp các em hoàn thành tốt quá trình cai nghiện. Bên cạnh đó chương trình cũng lồng ghép giao lưu văn nghệ cho toàn thể anh chị em học viên. 

IMG 20200911 113330

Thông qua các hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong tập thể anh, chị em học viên giúp học viên an tâm tư tưởng học tập, lao động, chữa trị tại Cơ sở, đồng thời khơi dậy tinh thần yêu nước, truyền thống lịch sử, tinh thần đại đoàn kết, niềm tự hào, ý chí tự lực, tự cường dân tộc. 

z2051197906686 2ea3e70b410b030b9710394e4f6daf8d (1)

Tác giả bài viết: Diễm My

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây