CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HƯỞNG ỨNG NGÀY TOÀN DÂN PHÒNG, CHỐNG MA TÚY 26/6

Thứ bảy - 10/07/2021 23:13 1.178 0
Ngày 26 tháng 6 năm 2021 vừa qua Cơ Sở Cai nghiện ma túy tỉnh Bạc Liêu tổ chức tuyên truyền phổ biết pháp luật và giao lưu văn hóa, văn nghệ “Hưởng ứng Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6 cho học viên đang học tập, lao động trị liệu tại Cơ sở.
Quang cảnh buổi tuyên truyền
Quang cảnh buổi tuyên truyền
Dự chương trình có ông Huỳnh Văn Khắp – Phó giám đốc Cơ sở, cùng đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn và 300 học viên đang lao động, học tập tại Cơ sở. Trong chương trình các bạn học viên đã tham gia tìm hiểu một số quy định pháp luật có liên quan, thưởng thức các tiết mục văn nghệ và được xem video clip về tác hại của ma túy, qua đó các bạn học viên còn được tuyên truyền kỹ năng phòng, chống tái nghiện và được phổ biến một số điều của luật phòng, chống ma túy bằng hình thức trả lời câu hỏi trắc nghiệm có thưởng, các bạn học viên đã hào hứng tham gia.
IMG 20210705 170312 (2)

Thông qua các hoạt động tuyên truyền Cơ sở mong muốn giúp học viên đang lao động, học tập, chữa trị tại Cơ sở nâng cao nhận thức về tác hại của ma túy và những quy định của pháp luật về phòng chống ma túy. Đồng thời, việc tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật  gắn với các hoạt động vui chơi, giao lưu văn hóa văn nghệ giữa đoàn viên của Chi đoàn và học viên đã tạo sự gần gũi thân thiện giữa học viên và thầy, cô giáo Cơ sở, từ đó giúp học viên an tâm học tập, lao động, trị liệu.
Qua các hoạt động trên, tạo thêm không khí vui tươi, phấn khởi trong tập thể anh, chị em học viên, giúp học viên an tâm tư tưởng học tập, lao động, chữa trị ngày càng tốt hơn

Tác giả bài viết: Chí Hải QLHV

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây