Khai giảng lớp Lắp ráp, cài đặt và bảo trì máy vi tính cho học viên tại Cơ sở Cai nghiện ma túy

Thứ tư - 19/05/2021 11:40 918 0
Ngày 07/5/2021 Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Bạc Liêu đã phối hợp với Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật, tổ chức Lễ khai giảng lớp đào tạo nghề Lắp ráp, cài đặt và bảo trì máy vi tính cho 30 học viên tại Cơ sở cai nghiện ma túy
Quang cảnh buổi khai giảng
Quang cảnh buổi khai giảng
Tham dự Lễ khai giảng có Ông Phạm Mạnh Cường – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu, Ông Nguyễn Bê On – Giám đốc Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Bạc Liêu, ông Huỳnh Văn Khắp – Phó Giám đốc Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Bạc Liêu, cùng đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của 02 đơn vị và 30  học viên lớp học cùng tham dự.
Trong thời gian 03 tháng, các học viên sẽ được giảng viên truyền đạt các kiến thức cơ bản như trình bày được cấu tạo, nguyên lý hoạt động của các thành phần trong hệ thống máy tính, đọc và hiểu các thông số kỹ thuật của các thành phần phần cứng máy tính, mô tả được trình tự lắp ráp, cài đặt, sửa chữa và bảo trì hệ thống máy tính, phân tích, đánh giá và đ­ưa ra giải pháp xử lý các sự cố, tình huống thường gặp trong máy vi tính. Kết thúc khoá học, nhà trường sẽ cấp chứng chỉ Sơ cấp nghề cho các học viên hoàn thành các nội dung chương trình đào tạo và nếu các bạn yêu thích nghề có thể học nâng cao tại các trường có uy tín khác.
IMG 20210519 165850
Ông Nguyễn Bê On Giám đốc Cơ sở phát biểu khai giảng khóa học 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Mạnh Cường - Phó Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu học viên phải tích cực học tập, chú ý nghe giảng và vận dụng tốt kiến thức đã được học để thực hành.
Sau khi lớp học kết thúc sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp khi hòa nhập cộng đồng có thể tự nuôi sống bản thân và phụ giúp gia đình.
 

Tác giả bài viết: Minh Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây