Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội làm việc với Cơ sở

Thứ năm - 23/07/2020 16:47 1.089 0
Được sự quan tâm của lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu. Vào chiều ngày 23/7/2020 ông Bùi Minh Túy, Phó giám đốc Sở đến thăm Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Bạc Liêu.
Ông Bùi Minh Túy phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội làm việc với lãnh đạo Cơ sở
Ông Bùi Minh Túy phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội làm việc với lãnh đạo Cơ sở
Ông Nguyễn Bê On -Giám đốc Cơ sở Cai nghiện ma túy đã báo cáo sơ nét về tình hình hoạt động của Cơ sở.
Theo ông On báo cáo, Cơ sở Cai nghiện ma túy có chức năng gồm: tổ chức cai nghiện bắt buộc; tổ chức cai nghiện tự nguyện; tổ chức tiếp nhận người nghiện ma túy không nơi cư trú ổn định; tổ chức điều trị thay thế; quản lý sau cai nghiện. Tổng công suất thiết kế đủ điều kiện quản lý cho 370 học viên, gồm 30 phòng ở và các hạng mục phục vụ khác.Tổng số học viên đang quản lý 332 học viên (trong đó 323 QĐ, 19 TN). Hiện tại Cơ sở đang xây dựng thêm Cơ sở vật chất về phòng ở và mua sắm trang thiết bị 24 phòng ở học viên, để nâng sức chứa lên 800 học viên.
Nhân buổi đến thăm Cơ Sở, ông Bùi Minh Túy đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ các đồng chí trong Ban giám đốc và đội ngũ viên chức, người lao động Cơ sở trong việc quản lý các học viên cai nghiện. Đặc biệt ông Bùi Minh Túy đã đánh giá tinh thần đoàn kết nội bộ của toàn thể viên chức và người lao động Cơ sở. Trên kết quả đã đạt được ông Bùi Minh Túy đã định hướng một số công việc mà Cơ sở cần quan tâm trong thời gian tới như: công tác dạy nghề; chăm lo sức khỏe cho học viên và quan tâm đến dự án đang xây dựng……
Sau khi kết thức buổi nói chuyện với lãnh đạo Cơ sở Cai nghiện ma túy, ông Bùi Minh Túy  đã đi thăm quan Cơ sở và khu lao động của học viên để biết thêm về công tác quản lý học viên tại Cơ sở.
 

Tác giả bài viết: Phòng TC-HC-KT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây