Tổ chức hoạt động nhân dịp lễ quốc khánh 02/9

Thứ sáu - 20/03/2020 22:06 1.013 0
Nhân dịp Lễ Quốc khánh 02/9, Cơ sở cai nghiện ma tuý tỉnh Bạc Liêu, tổ chức hoạt động văn hoá, văn nghệ cho học viên đang lao động, học tập, chữa trị tại Cơ sở
Chương trình văn nghệ mừng lễ Quốc Khánh 02/9
Chương trình văn nghệ mừng lễ Quốc Khánh 02/9
         Nhân kỷ niệm 74 năm Lễ Quốc Khánh 02/9 Cơ sở cai nghiện ma túy đã tổ chức nhiều hoạt động như tuyên truyền về ý nghĩa Lễ Quốc Khánh và chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thảo cho học viên.
c941a04856d8af86f6c9
Học viên tham gia hoạt động thể dục, thể thao nhân dịp lễ 02/9

          Cơ sở đã tổ chức cho học viên xem phim tư liệu về ngày Lễ Quốc khánh 02/9. Bên cạnh đó cũng tổ chức chương trình giao lưu văn  hoá, văn nghệ và các trò chơi vận động cho toàn thể anh chị em học viên. Ngoài ra, Cơ sở đã tổ chức hoạt động như hát Karaoke cho học viên trong các ngày nghỉ Lễ. Thông qua các hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong tập thể anh chị em học viên, giúp học viên an tâm tư tưởng, tích cực học tập, lao động, chữa trị tại Cơ sở, đồng thời khơi dậy tinh thần yêu nước, truyền thống lịch sử, tinh thần đại đoàn kết, niềm tự hào, ý chí tự lực, tự cường của dân tộc ta, giúp học viên nâng cao ý thức sau khi hoà nhập cộng đồng sẽ trở thành người có ích cho gia đình và xã hội. 

Tác giả bài viết: Diễm My

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây