Tổ chức kiểm tra vận hành hệ thống phòng, cháy và chữa cháy định kỳ tại Cơ sở

Thứ bảy - 13/06/2020 10:31 1.238 0
Để nhằm thực hiện tốt Kế hoạch phòng cháy và chữa cháy đề ra trong năm 2020 của Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bạc Liêu, đồng thời kiểm tra toàn bộ các hệ thống phòng cháy và chữa cháy tại Cơ sở định kỳ hàng tháng theo quy định.
Diễn tập phòng cháy và chữa cháy
Diễn tập phòng cháy và chữa cháy
Theo kế hoạch định kỳ hàng tháng Đội phòng cháy và chữa cháy (PCCC) của Cơ sở cai nghiện ma tuý tổ chức 01 buổi diễn tập và kiểm tra các thiết bị phòng cháy và chữa cháy, nhằm để chuẩn bị tốt cho công tác phòng cháy và chữa cháy tại đơn vị được tốt hơn. Đội phòng cháy và chữa cháy của Cơ sở cũng đưa ra tình huống giả định cháy ở một số nhà xưởng, khu hành chính, để giúp cho lực lượng phòng cháy và chữa cháy của Cơ sở có sự chủ động xử lý tốt một số tình huống có thể xảy ra.
IMG 20200623 080437
 
IMG 20200510 102516
Các thành viên của tổ thực hiện tốt thao tác vận hành máy, kỹ năng kéo ống, lắp vòi phun nước và kỹ thuật PCCC một cách nhanh chóng. Qua công tác diễn tập PCCC định kỳ hàng tháng tại Cơ sở giúp tổ PCCC kịp thời bảo trì, khắc phục những lỗi kỹ thuật của hệ thống phòng cháy và chữa cháy. Đồng thời, giúp cho các thành viên tổ phòng cháy và chữa cháy rút kinh nghiệm, cũng như nâng cao kỹ năng PCCC để xử lý sự cố cháy, nổ tại đơn vị (nếu có). 

 

Tác giả bài viết: Đặng Tấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây