CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY TỔ CHỨC HỌP MẶT HỌC VIÊN

Chủ nhật - 23/01/2022 16:53 803 0
Chiều ngày 20/01/2022, Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bạc Liêu tổ chức Họp mặt học viên tại Cơ sở, nhằm tổng kết, đánh giá công tác quản lý, giáo dục, dạy nghề, điều trị, lao động trị liệu năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Ông: Nguyễn Bê On – Giám đốc Cơ sở dự và chủ trì buổi họp mặt.
Quang cảnh buổi họp mặt học viên
Quang cảnh buổi họp mặt học viên
Trong năm qua Cơ sở tiếp nhận 104 học viên và bàn giao về quản lý sau cai nơi cư trú tại các huyện, thị xã và thành phố trong tỉnh là 223 học viên; phối hợp với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu tổ chức 03 lớp đào tạo nghề “Lắp ráp, cày đặt và bảo trì máy vi tính”, “Kỹ thuật đàn và hát nhạc” “Lớp chế biến sản phẩm khô” cho 89 học viên, trong đó có 07 học viên đạt loại giỏi được tặng giấy khen của Giám đốc Cơ sở; liên kết các doanh nghiệp truyền nghề và chuyển giao kỹ thuật cho hơn 200 lượt học viên với các nghề như: Đan đát, Dệt chiếu, Nối mi, chăn nuôi và trồng trọt; tổ chức được 21 buổi học tập chuyên đề; tư vấn giáo dục trên 800 lượt học viên; phối hợp Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Bạc Liêu tiêm ngừa vắc xin phòng COVID-19 cho tất cả học viên tại Cơ sở; số học viên được đề nghị giảm thời hạn chấp hành quyết định là trong năm 216 học viên chiếm 93,5%; học viên đạt thành tích tốt trong năm được xét tặng giấy khen của Giám đốc cơ sở có 20 học viên và 01 tập thể. Tổ chức cho học viên thăm gặp thân nhân trong năm là 2.741. Với kết quả đạt được nêu trên là sự quyết tâm vượt khó của viên chức, người lao động đơn vị, đặc biệt sự chỉ đạo sâu sát Ban giám đốc Cơ sở, cùng với sự chấp hành tốt nội quy, quy định của học viên, đã giúp cho Cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Họp mặt 1
Ông: Nguyễn Bê On Giám đốc Cơ sở tặng giấy khen cho học viên có thành tích tốt trong năm 2021

Phát biểu chỉ đạo tại buổi họp mặt Ông: Nguyễn Bê On – Giám đốc Cơ sở, biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của học viên trong lao động, học tập, chữa trị đã đạt nhiều thành tích tốt, đặc biệt là sự chấp hành nghiêm túc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, đến thời điểm hiện tại chưa có ca lây nhiễm trong học viên. Đồng thời đề nghị năm 2022 cũng rất khó khăn vì tình hình diễn biến dịch COVID-19 vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Do đó, toàn thể học viên tại Cơ sở chấp hành nghiêm các quy định của Cơ sở, tích cực trong lao động, học tập và tham gia tốt các phong trào do Cơ sở tổ chức. Trong thời gia tới Cơ sở tiếp tục liên kết các cơ sở đào tạo nghề, các doanh nghiệp để mở các lớp dạy nghề, truyền nghề phù hợp để học viên tham gia, nâng cao chất lượng tư vấn cá nhân, tư vấn nhóm và tổ chức sinh hoạt tốt các chuyên đề, đặc biệt là phổ biến các quy định mới để học viên nắm thực hiện.
 

Tác giả bài viết: Hoàng Phú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây