Chi bộ V Tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ ba - 27/06/2023 15:44 519 0
Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ V lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022-2025 về việc phát triển Đảng viên và thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu về việc kết nạp Đảng viên. Sáng ngày 07/06/2023 tại Hội trường Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Bạc Liêu, Chi bộ V trực thuộc Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức buổi Lễ kết nạp đảng viên cho Đoàn viên ưu tú Nguyễn Ngân Phiếu và Phan Nhựt Linh.
Đ/c Nguyễn Bê On Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng
Đ/c Nguyễn Bê On Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng
Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Bê On - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ sở, Bí thư Chi bộ và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ V.
Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, đồng chí Nguyễn Bê On - Bí thư Chi bộ V triển khai và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cho Đoàn viên ưu tú Nguyễn Ngân Phiếu và Phan Nhựt Linh. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Bê On - Bí thư Chi bộ đã nêu quyền và nghĩa vụ của đảng viên mới khi đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng và phân công đảng viên tiếp tục chăm bồi giúp đỡ trong thời gian dự bị.
Picture2

Nhằm khẳng định nguyện vọng và quyết tâm được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Sau khi nhận quyết định kết nạp đảng, lần lượt từng đảng viên mới đã tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đóng góp sức mình trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh. Tại buổi lễ, đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên./.

Tác giả bài viết: Phi Phàm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây