CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY TỈNH BẠC LIÊU HỌP MẶT VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NỮ NHÂN KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thứ năm - 17/03/2022 00:11 1.181 0
Kỷ niệm 112 năm (8/3/1910 – 8/3/2022) ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Cơ sở Cai nghiện ma túy tổ chức buổi họp mặt toàn thể nữ công chức, viên chức và người lao động trong không khí vui tươi, ấm áp của mùa xuân
CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY TỈNH BẠC LIÊU HỌP MẶT VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NỮ NHÂN KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Chiều ngày 8/3, Công đoàn Cơ sở Cai nghiện ma túy tổ chức họp mặt nhằm tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ và ghi nhận những đóng góp của chị em đang làm việc tại Cơ sở. Cũng nhân dịp này, hưởng ứng Tuần lễ áo dài, toàn thể chị em trong cơ quan đã mặc những bộ áo dài nền nã, duyên dáng để thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, tinh thần giữ gìn bản sắc dân tộc và đặc biệt là góp phần tô thêm nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.
5

Đến tham dự và chúc mừng tại buổi họp mặt có ông Nguyễn Bê On, Giám đốc, ông Huỳnh Văn Khắp, Phó giám đốc, ông Dương Minh Thư, Phó giám đốc kiêm Chủ tịch Công Đoàn bộ phận đánh giá cao vai trò của phụ nữ nói chung, động viên, khích lệ chị em Cơ sở nói riêng đã không ngừng phấn đấu trong các phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các nữ công chức, viên chức và người lao động của Cơ sở. Qua đó, gửi tặng đến các chị em những bó hoa tươi thắm, những lời chúc và món quà ý nghĩa, đồng thời mong muốn rằng trong thời gian tới, toàn thể các chị em tiếp tục phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, ngoài việc thực hiện tốt thiên chức, vai trò, nhiệm vụ của mình, còn không ngừng học hỏi và rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng sự phát triển của thời đại mới.
Ngày Quốc tế phụ nữ năm nay được tổ chức đơn giản, ấm áp, toàn thể chị em cảm thấy vinh dự và vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của Ban giám đốc và Công đoàn tại Cơ sở. Kết thúc buổi họp mặt Ban giám đốc, Công đoàn và các đồng chí lãnh đạo Phòng chuyên môn cùng với chị em đã chụp ảnh lưu niệm tại khuôn viên của Cơ sở.
4
6

 
 Từ khóa: Diễm My

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây