CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HỌP MẶT KỶ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3

Thứ năm - 16/03/2023 14:46 775 0
Quốc tế Phụ nữ là một ngày quan trọng trên toàn thế giới, dành cho việc tôn vinh sức mạnh và tài năng của phụ nữ. Ngày này được tổ chức hàng năm vào ngày 8-3, là một dịp để bày tỏ tình cảm, tình yêu thương đến những người phụ nữ
Buổi họp mặt học viên nữ nhân ngày 08/3
Buổi họp mặt học viên nữ nhân ngày 08/3
Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, được sự quan tâm của Ban giám đốc. Sáng ngày 8/3 Cơ sở tổ chức chương trình họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho học viên nữ đang học tập, lao động trị liệu tại Cơ sở. Đến dự chương trình họp mặt có sự hiện diện của lãnh đạo các phòng chuyên môn, viên chức, người lao động và cùng 13 học viên nữ.
z4186710084397 4cb939e0cc8b8886b05a3badf9e507af

Chương trình đã ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cũng như nêu cao vai trò của người phụ nữ. Đặc biệt là đối với học viên nữ tại Cơ sở, có lẽ vì những hoàn cảnh khác nhau hoặc vì một lúc sơ sẩy trong các mối quan hệ xã hội nên đã xa chân lỡ bước vào tệ nạn xã hội. Tuy nhiên, trong sâu thẳm tâm hồn các bạn học viên nữ luôn có những khát vọng được trở về với cuộc sống xã hội để thực hiện thiên chức, bổn phận, trách nhiệm, của người phụ nữ. Trong buổi họp mặt các bạn nữ đã tham gia nhiệt tình các tiết mục văn nghệ góp phần thêm phần sôi nổi cho chương trình nhưng cũng không kém phần ấm áp.
Qua buổi họp mặt nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế phu nữ 8/3 Cơ sở muốn mang lại niềm vui cho các bạn học viên nữ và mong rằng các bạn sẽ cố gắng hoàn thành tốt quá trình cai nghiện của mình sớm hòa nhập cộng đồng trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.
 

Tác giả bài viết: Hoàng Phú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây