Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Bạc Liêu: Bế giảng lớp nghề cho học viên

Thứ ba - 27/09/2022 08:10 866 0
Được sự cho phép của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu, ngày 26 tháng 8 năm 2022 Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Bạc Liêu liên kết cùng Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Hòa Bình tổ chức buổi Lễ bế giảng lớp nghề Đan đát cho 30 học viên đang chữa trị cai nghiện tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bạc Liêu.
Ông Dương Minh Thư phó giám đốc Cơ sở trao chứng chỉ nghề cho học viên
Ông Dương Minh Thư phó giám đốc Cơ sở trao chứng chỉ nghề cho học viên
Tham dự buổi Lễ bế giảng gồm có Ban Giám Đốc hai đơn vị cùng đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn và 30 học viên hoàn thành khóa đào tạo lớp nghề Đan đát tại Cơ sở cùng tham dự. Sau gần 03 tháng học nghề, dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên giảng dạy, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về kỹ năng đan đát bằng nguyên vật liệu chính là dây nhựa dẹp và tròn, các kỹ thuật đan truyền thống kết hợp với kỹ thuật chế tác các hoa văn và phương pháp hoàn thiện sản phẩm như rỗ, giỏ xách .... 
4
Ngoài ra các học viên còn được thực thực hành tay nghề  hoàn tất các sản phẩm với các kiểu đan mới hiện đại theo mẫu mã sản phẩm phù hợp nhất trên thị trường hiện nay. Cuối khóa học các em được làm bài kiểm tra cuối khóa, kết quả 100% học viên đều đạt yêu cầu và được cấp chứng chỉ đào tạo. Trong đó có 04 em học viên có thành tích cao trong học tập được Trung tâm đào tạo tặng Giấy khen.
 

Tác giả bài viết: Bích Tuyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây