CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY PHỐI HỢP PHÒNG PCTNXH TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT CHO HỌC VIÊN

Thứ tư - 01/06/2022 10:43 851 0
Ngoài việc học tập các chuyên đề về các kỹ năng sống, sức khỏe và cộng đồng, đạo đức, truyền thống dân tộc thì học viên còn được tham gia các buổi tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật (PBGDPL) để nâng cao hiểu biết nhằm tuân thủ và chấp hành các quy định của pháp luật trong thời gian học tập, lao động trị liệu tại Cơ sở và khi tái hòa nhập cộng đồng.
Buổi tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho học viên
Buổi tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho học viên
Thực hiện công tác phối hợp tuyên truyền PBGDPL cho học viên, ngày 10 tháng 5 năm 2022 Cơ sở Cai nghiện ma túy phối hợp Phòng phòng, chống tệ nạn xã hội, tổ chức tuyên truyền Luật phòng, chống ma túy năm 2021; Luật xử lý vi phạm hành chính sửa đổi bổ sung năm 2020.
Tuyên truyền 1
Qua đó, tập trung phân tích rõ một số điều có liên quan đến việc cai nghiện tự nguyện tại gia đình, cộng đồng; cai nghiện tự nguyện tại Cơ sở cai nghiện ma túy công lập và quy định cai nghiện bắt buộc đối với người từ đủ 12 đến dưới 18 tuổi. Giáo dục tuyên truyền thông qua các hình ảnh, phóng sự điều tra về hành vi vận chuyển, tàng trữ, mua, bán và sử dụng trái phép chất ma túy cũng như tác hại của ma túy đối với người sử dụng. Công tác phối hợp tuyên truyền PBGDPL cho học viên thời gian tới sẻ được Cơ sở tăng cường nhằm làm phong phú, đa dạng nội dung và hình thức để học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu hơn./.
 

Tác giả bài viết: Hoàng Phú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây