CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN NGÀY THẾ GIỚI PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS 01/12

Thứ tư - 21/12/2022 14:04 730 0
Cơ sở phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bạc Liêu tuyên truyền các kiến thức về phòng chống HIV/AIDS cho toàn thể học viên đang học tập, lao động trị liệu tại Cơ sở.
Buổi tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS năm 2022
Buổi tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS năm 2022
Nhằm hưởng ứng Ngày thế giới phòng, chống HIV/AIDS, Cơ sở phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bạc Liêu tuyên truyền các kiến thức về phòng chống HIV/AIDS cho toàn thể học viên đang học tập, lao động trị liệu tại Cơ sở.
Sáng ngày 01/12/2022 Cơ sở phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bạc Liêu tổ chức tuyên truyền kiến thức về phòng chống vi rút gây suy giảm miễn dịch mắc phải ở người (HIV/AIDS). Trong chương trình tuyên truyền nhân Ngày thế giới phòng, chống HIV/AIDS báo cáo viên đã cung cấp cho các bạn học viên về định nghĩa HIV/AIDS là gì, các giai đoạn nhiễm HIV như giai đoạn sơ nhiễm, giai đoạn HIV không triệu chứng, giai đoạn AIDS; các con đường lây truyền nhiễm HIV/AIDS như lây truyền từ đường máu, lây truyền từ mẹ sang con, lây truyền từ tình dục và cách phòng tránh lây nhiễm HIV/AIDS. Bên cạnh đó trong chương trình tuyên truyền báo cáo viên đã có những câu hỏi trắc nghiệm đố vui có thưởng, các bạn học viên đã nhiệt tình tham gia.
Thông qua tuyên truyền lần này Cơ sở mong muốn cung cấp các kiến thức cơ bản về giai đoạn HIV/AIDS, các đường lây truyền cũng như cách phòng tránh. Đồng thời là hành trang cho các bạn sau khi hòa nhập cộng đồng, các bạn sẽ là tuyên truyền viên đối với gia đình, bạn bè và xã hội về HIV/AIDS.
 

Tác giả bài viết: Diễm My

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây