CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY TỔ CHỨC HỘI TỔNG KẾT NĂM 2021, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2022

Chủ nhật - 23/01/2022 16:38 1.096 0
Sáng ngày 20/01/2022, Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Ông Bùi Minh Túy – Phó Giám đốc sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh Bạc Liêu dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.
Ông Bùi Minh Túy Phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Ông Bùi Minh Túy Phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Trong năm qua, Cơ sở cai nghiện ma túy với chức năng nhiệm vụ được giao, đã xây dựng và triển khai tốt quy chế làm việc, trên cơ sở đó viên chức, người lao động đã bám sát thực hiện có hiệu quả trong các mặt công tác, cùng với sự phối hợp tốt của các cơ quan ban ngành có liên quan từ tỉnh đến cơ sở, đã tạo điều kiện cho Cơ sở thực hiện tốt việc quản lý, điều trị, tư vấn, giáo dục, dạy nghề cho học viên đạt được kết quả như: Tổ chức được 21 buổi học tập chuyên đề; tư vấn giáo dục trên 800 lượt học viên; phối hợp tiêm ngừa vắc xin phòng COVID-19 cho tất cả học viên tại Cơ sở; phối hợp tổ chức đào tạo và cấp chứng chỉ nghề cho 03 lớp đào tạo nghề cho 89 học viên tham gia; phối hợp với các doanh nghiệp truyền nghề và chuyển giao kỹ thuật cho hơn 200 lượt học viên; số học viên được giảm thời hạn chấp hành quyết định là 216 học viên... với kết quả đạt được như trên là do sự quyết tâm vượt khó, tinh thần đoàn kết nội bộ của viên chức, người lao động đơn vị, đặc biệt sự chỉ đạo sâu sát của Ban giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã giúp cho Cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Hình hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội – Bùi Minh Túy biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực cũng như những kết quả đạt được của viên chức, người lao động của Cơ sở trong năm qua. Đồng thời nhấn mạnh: Nhiệm vụ đặt ra cho đơn vị trong năm 2022 cũng rất khó khăn vì tình hình diễn biến dịch COVID-19 vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Do đó, viên chức, người lao động cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa, nhất là trong công tác tiếp nhận, quản lý người nghiện ma túy và công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại Cơ sở, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý học viên và trong tổ chức các cuộc hội họp, đặt biệt phát huy tốt tinh thần đoàn kết nội để hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra trong năm 2022.  
 

Tác giả bài viết: Hoàng Phú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây