Cơ sở cai nghiện ma tuý tỉnh Bạc Liêu, tổ chức Lễ bế giảng lớp nghề Chế biến thực phẩm

Thứ tư - 10/02/2021 19:35 811 0
Ngày 29 tháng 01 năm 2021 Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Bạc Liêu, phối hợp với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu tổ chức buổi Lễ bế giảng lớp Chế biến thực phẩm cho 30 học viên đang chấp hành quyết định tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bạc Liêu
Ban giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy trao chứng chỉ nghề cho học viên
Ban giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy trao chứng chỉ nghề cho học viên
Qua 03 tháng đào tạo, các học viên đã được cung cấp những kiến thức cơ bản về chế biến thực phẩm. Cuối khóa học các em được làm bài kiểm tra, kết quả 30/30 học viên đều đạt yêu cầu và được cấp chứng chỉ đào tạo nghề. Có 10 em học viên đạt thành tích cao, 02 học viên được tuyên dương vì có thành tích xuất sắc trong học tập và trong công tác quản lý lớp.
IMG 20210206 095523
Tập thể thầy, cô giáo chụp ảnh lưu niệm với học viên 

Với kiến thức học được tại Cơ sở thì sau khi trở về địa phương, học viên có thể phụ giúp gia đình, tự nuôi sống bản thân hoặc nếu yêu thích lĩnh vực này học viên hoàn toàn có thể đăng ký học chuyên sâu và nâng cao tại các trường có uy tính về lĩnh vực chế biến thực phẩm. Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, lãnh đạo 02 đơn vị đều cho rằng công tác đào tạo nghề trong môi trường cai nghiện là hết sức cần thiết, nêu lên những khó khăn cũng như thuận lợi trong quá trình tổ chức lớp học để cùng nhau rút kinh nghiệm để những lần sau tổ chức được tốt hơn. Trong thời gian tới lãnh đạo 02 đơn vị cần phối hợp chặt chẽ hơn, tạo điều kiện thuận lợi để hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý và giảng dạy; chung tay trang bị những kiến thức kỹ năng nghề cho các em học viên để khi về hòa nhập cộng đồng các em có cơ hội tìm việc làm ổn định, góp phần giải quyết việc làm tại địa phương và phòng, chống tái nghiện trở thành người lao động có ích cho xã hội./.

 

Tác giả bài viết: Hoàng Đệ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây